ท้องได้10สัปดาห์เเล้วค่ะเเต่มีเลือดออกมาทางช่องคลอดนิดหนึ่งจะเกิดอันตรายไม่ค่ะ สอบถามผู้รู้น้อยค่ะตอนนี้คือใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ

ส่วนตัวไม่เคยมีเลือดออกคะ แต่เคยเห็นน้องที่ทำงาน ถ้ามีเลิอดออกนิดนึงหรือมีไรที่คิดว่าผิดปกติ น้องเค้าไปหาหมอเลยคะ น้องเค้าบอกเค้าไม่รอ ไม่เสี่ยง ช่วง 3 เดือนแรกเป็นอะไรที่ต้องระวังมากคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะหากมีเลือดออกควรไปพบแพทย์ด่วนทุกกรณีค่ะเสี่ยงแท้งค่ะ

อาจจะมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามได้นะคะควรไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3y trước

เเต่ออกนิดเดียวเองค่ะพี่เเล้วก็ไม่ป่วดท้องด้วย

อันตรายนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

แนะนำไปหาหมอด่วนค่ะ

ควรหาหมอค่ะ