ปรึกษาเรื่องสูบบุหรี่หนักตอนยังไม่รู้ว่าท้อง

อยากทราบว่าท้องได้10+6วีคแล่วเพิ่งมาทราบได้อาทิตย์เดียวแล้วที่ผ่านมาดูดบุหรี่หนักมากๆอยากรู้ว่าจะมีผลต่อลูกไหมคะตอนนี้เลิกหมดแล้วเลิกตั้งแต่รู้ว่ามีเค้าไม่อยากให้เค้าเป็นอันตราย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ต้องลุ้นดูหลังคลอดค่ะ ส่วนใหญ่ที่น้องจะเสี่ยงเป็นคือภูมิแพ้ กับหอบหืดค่ะ คนที่สามีเรารู้จักก็กินดื่มสูบท้องไม่รู้ตัวจนเข้าเดือน 7 เลย น้องคลอดมาเป็นภูมิแพ้ค่ะ เราก็สูบตอนไม่ท้อง ตอนปล่อยท้อง (วันละ 1-2 มวน) แต่พอปจด.ขาด 5 วันก็หยุดค่ะ ดีที่ลูกคลอดมาปกติไม่เป็นหอบหืด ภูมิแพ้อะไร