ท้องได้10วีคละค่ะหมอซาวด์ให้แล้วไม่เจอตัวอ่อนแบบนี้จะมีโอกาศเจอตอนซาวด์รอบหน้าไหมคะ?

1 Trả lời

มีโอกาสเจอตัวอ่อนอยู่นะคะ บางคนเจอช้า บางคนเจอเร็ว

1y trước

ลองปรึกษาคุณหมอดู และตัดสินใจค่ะว่าต้องทำยังไงต่อ พยายามอย่าเครียดมากนะคะ มีผลต่อการตั้งครรภ์น๊าา