หายใจเหนื่อย

ท้องได้10วีคคะ คุณแม่ท่านไหนหายใจเหนื่อยเพลียเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

27+ค่ะ หายใจเหนื่อย เดิน2-3ก้าวก็เหนื่อย ทำงานแทบไม่ไหวเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับอีก แต่ไม่มีเรื่องเคลียดนะคะ รู้สึกเพลียมากๆ

นี่ก็เป็นค่ะ เหนื่อยมาก หายใจลำบากตอนหลังเริ่มเดินช้าๆตอนเย็นๆ รุ้สึกสบายขึ้นค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้นอนอย่างเดียวยิ่งเหนื่อยง่าย

เราไม่เหนื่อย แต่ปวดร้าวตั้งแต่สะโพกลงไปถึงขาเลยค่ะ ทรมานมาก อย่างกันคนใกล้คลอด 13+4วีคเองค่ะ

27+ก็ยังเหนื่อยเรยคะ นอนก็ยากนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง หายใจติดๆขัดๆ

17w +5 เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยออก ไปที่ไกลๆหน้ามืดบ่อย

10วีคเหมือนกันค่ะ ทั้งเหนื่อยทั้งเพลียรู้สหายใจไม่ทั่วท้อง

เป็นค่ะ เพราะช่วงนี้ หัวใจแม่ทำงานเป็น 2 เท่า

เรา 7 วีคก็หายใจเหนื่อยและเพลียทุกวันเลยค่ะ