หายใจไม่ทั่วท้อง

คนท้องมีอาการหายใจไม่ทั่วท้อง หายใจเหนื่อย รู้สึกหายใจและเจ็บแถวบริเวณหน้าอก เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายหรือป่าว ท้องได้ 16 week

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า