หายใจเหนื่อย

ท้องได้10วีคคะ คุณแม่ท่านไหนหายใจเหนื่อยเพลียเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

เป็นค่ะ หายใจไม่อิ่ม ลูกแย่งออกซิเจนแม่ค่ะ

5y trước

เป็นค่ะ เดินแค่ใกล้ๆนะกลับมานั่งหอบเลย 555

บ้านนี้ค้ะ 12+5 เดินไวๆไม่ได้เลยเหนื่อยมาก

เหมือนกันคะ เพลียๆเหนื่อยๆหายใจไม่อิ่ม

เป็น​คะ เดิน​นิดหน่อย​ก็​เหนื่อย​แล้ว​

คะเป็นเหมือนกันตอนนี้21+5คะเหนื่อยอึดอัด

เป็นค่ะช่วง12Wนั่งอยู่เฉยๆยังเหนื่อย

อาจเป็นที่ฮอร์โมนก็ได้นะจ๊ะ

25 วีค ตอนนี้ปวดหลังปวดขามาก

หายใจเหนื่อยเพลียมากๆค่ะ

เป็นค่ะ รู้สึกเหนื่อยๆ