38w4 ท้องเล็กไหมคะ

ท้องแรกคะหมอนัดรอบล่าสุดหมอบอกลูกตัวเล็กมากกำหนดคลอด17สค.นน.ก่อนท้อง42 ตอนท้อง60 แต่ลูกตัวเล็กมาก แม่สูง155-156 จ้า แอบกังวล นน.ลูก🥺👶🏻 6-08-63

38w4 ท้องเล็กไหมคะ

กังวลเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง73 ตอนนี้ 36+5 กำหนดคลอด 29 สิงหา 63 น้ำหนักแม่ 78 อยู่เลยค่ะ

4y trước

คุณหมอบอกน้ำหนักลงลูกดีก็โอเคแล้วคะแม่ กินของบำรุงเยอะๆ