38w4 ท้องเล็กไหมคะ

ท้องแรกคะหมอนัดรอบล่าสุดหมอบอกลูกตัวเล็กมากกำหนดคลอด17สค.นน.ก่อนท้อง42 ตอนท้อง60 แต่ลูกตัวเล็กมาก แม่สูง155-156 จ้า แอบกังวล นน.ลูก🥺👶🏻 6-08-63

38w4 ท้องเล็กไหมคะ

หมอบอกลูกเราตัวเล็กเหมือนกันเขาแนะนำให้กินไข่ต้มวันละ2ฟองแลัวก็อกไก่ค่ะ

4y trước

ขอให้น้องน้ำหนักดีนะคะ บ้านนี้กินนมที3-4กล่อง/วัน ก็ลงแม่อย่างเดียว

บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้าค่ะ คลอด 37+1 นน. 3340 แต่น้ำหนักลงลูกหมดเลย

4y trước

ดีแล้วคะ บ้านนี้ลงแม่เต็มๆเลย😅

ทานไข่ต้ม วันละ 2 ฟอง ทานนมเยอะ ๆ สลับกันไปนะคะ สู้ ๆ ค่ะ

4y trước

ทานทุกวันคะ แต่น้ำหนักมาลงที่แม่หมดเลย🤣

น้ำหนักน้อง+-ไม่เกิน300จากการ อัลตร้าซาวด์คะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา16โลน้องออกมาหนัก2650ค่ะ

4y trước

ดีแล้วคะ มากกว่า2500 ก็ถือว่าโอเค

ของเราขึ้นมา19โล ลงทั้งแม่และลูก 3610

แม่ทาน ไข่ต้มวันละ2ฟองนะคะ

4y trước

คะ ขอบคุณมากนะคะ แต่น้ำหนักก็ลงแม่อยู่ดี พยายามกินเยอะๆอยู่คะ😅

กำหนดด 17เหมือนกันค่ะ

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

17เมิ้ลกันเลย

นี่คะ