38w4 ท้องเล็กไหมคะ

ท้องแรกคะหมอนัดรอบล่าสุดหมอบอกลูกตัวเล็กมากกำหนดคลอด17สค.นน.ก่อนท้อง42 ตอนท้อง60 แต่ลูกตัวเล็กมาก แม่สูง155-156 จ้า แอบกังวล นน.ลูก🥺👶🏻 6-08-63

38w4 ท้องเล็กไหมคะ

นน.คุณแม่ขึ้นเยอะดีนะคะ แต่อาจจะลงแม่หมด หมอแนะนำให้เน้นทานอะไรพิเศษมั้ยคะ เราเองก่อนท้องนน.40 ตอนนี้32วีค นน. 52.5 ซาวเ์แล้วลูก 1990กรัม คะ

4y trước

คะแม่ สู้ๆนะคะ

ช่วงเเรกๆหมอบอกลูกตัวเล็กให้กินใข่วันละ2ฟองกินนมวันละกล่องเเละก็กินยาที่หมอให้เป็นประจำ ตอนนี้34+1w ก่อนท้อง50ตอนนี้67แล้วค่ะ

4y trước

ขอให้น้ำหนักลงลูกดีๆนะคะ บ้านนี้ลงแม่

จากท้องดูไม่เล็กนะคะ แต่ที่หมอบอกน้องตัวเล็กนี่ ดูจากอัลตราซาวด์ใช่มั้ยคะ แล้วหมอแนะนำอะไรมั้ยคะ หรือ ให้รอคลอดปกติ

4y trước

หมอตรวจหน้าท้องคะ แล้วก็อัลตราซาวด์ แต่ส่วนมากคุณหมอตรวจหน้าท้องเอาคะ

น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยคะแม่ส่วนสูงก็พอๆแต่ตอนนี้ท้องได้29วีคน้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองคะลงลูกหมดไม่ลงแม่เลย

4y trước

นน.ก่อนท้องบ้านนี้47โลจ้ะตอนท้องมาเป้น57โล ขึ้น10โลจ้ะ 29วีคเหมือนกัน

กินไข่ต้มวันละ3ฟองเลยนะคะ​ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ​ ของเรากินแค่2อาทิตย์​ คลอดออกมาน้องหนัก​ 3290​ เลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้อีก10 วันก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว กังวลนิดๆ😅

น่าจะลงแม่มากกว่าค่ะ ของเรา9เดือนขึ้นมา6โลนน.ลงลูก แต่เรากินกล้วยส่วนใหญ่อย่างอื่นไม่ค่อยกินค่ะ

4y trước

ใช่คะ ลงแม่หมดเลย😅

อย่ากังวนเลยคะตอนเรามีลูกคนแรกน้ำหนักขึ้นแค่12โล.ลูกเกิดมาหนัก3180ท้องเล็กแต่ลูกไม่ได้เล็ก...😊

17สิงหาเหมือนกันจ้าา บ้านนี้ นน ก่อนท้อง47 ช่วงแพ้ท้อง นน ลงถึง44. แต่ตอนนี้ 60กว่าแร้วจ้า

4y trước

น้ำหนักลงลูกดีไหมคะ

38w 2 ท้องแรกค่ะ น้ำหนักน้อง 2,840 หมอนัดผ่า 11 ส.ค. นี้ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะกลัวน้องไม่ถึง 3,000

4y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

กังวลเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง73 ตอนนี้ 36+5 กำหนดคลอด 29 สิงหา 63 น้ำหนักแม่ 78 อยู่เลยค่ะ

4y trước

คุณหมอบอกน้ำหนักลงลูกดีก็โอเคแล้วคะแม่ กินของบำรุงเยอะๆ