แม่ๆบ้านไหนหน้าท้องหนาบ้างคะ

แม่บ้านนี้หน้าท้องหนา ก่อนท้อง สส.155 นน.63 ตอนนี้ 19W+2D ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ มีบ้างเวลานอนเฉยๆ และเบามากๆ ปกติคนมีหน้าท้องจะรู้สึกประมาณกี่วีคคะ

1 Trả lời

รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงตอน28+

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่