เบื่ออาหาร

ท้องเข้าเดือนที่8แล้ว ไม่ชอบกินข้าวเรย กินไม่ได้. น้ำหนักลด. แม่ๆคนไหนมีอาหารเสริมที่ทานง่ายๆมีประโยชน์แนะนำบ้างคะ

1.ไข่ต้มวันละ 1 ฟองค่ะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับลูกนะคะ ทานตอนเช้าคู่กับนม เป็นประจำทุกวัน 2.ขนมปัง โฮลวีท ของฟาร์เฮาท์ ห่อสีเขียว ทานคู่กับแยม หรือทูน่า ปูอัด ตามใจชอบค่ะ 3.ทำอาหารทานเองค่ะ ซื้อกิน ไม่เหมือนทำเอง 4.ดูคลิปรีวิวทำอาหาร ดูรีวิวทานอาหารช่วยได้น้า 💕👶🏻นน. คุณแม่ลดไม่เป็นไร แต่ลูกห้ามลดน้าาา

บ้านนี้ก็เบื่ออาหารตั้งแต่เข้า 7 เดือนค่ะ จนตอนนี้35w ยังเบื่ออยู่เลยค่ะกินแค่ข้าวเช้า เที่ยงก็เป็นพวกนมพวกผลไม้ เย็นก็นมกับผลไม้ ส่วนเรื่องอาหารเสริม ต้องถามหมอก่อนค่ะแม่ เพราะคนท้องไม่ควรซื้ออะไรมาทานเอง บ้านนี้เคยจะกินข้าวที่เป็นอาหารเสริม โดนหมอด่าค่ะแม่😂

5y trước

บ้านนี้เห็นข้าวแล้วขอแข็งเลยค่ะแม่กินไม่ลง555 นน ก็ไม่เพิ่ม ตอนนี้ได้แต่กินนมผลไม้แล้วก็ของกินจุ้บกินจิ้บเอาค่ะ55

ไข่ต้มค่ะ พยายามทานให้ได้ทุกวันค่ะ เป็นโปรตีนดีที่ย่อยง่าย

เป็นเหมือนกันเลย