ท้องเข้าเดือนที่8แล้วคะ

ตอนนี้แม่ท้องเข้าเดือนที่8แล้วแต่ยังถนัดนอนหงายอยู่เลยเพราะเวลานอนตะแคงแล้วรู้สึกอึดอัดคะมีแม่ย้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะกลัวอันตรายกับน้องในท้องแต่เรานอนตะแคงนานๆไม่ได้จิงๆมันอึดอัด😅

ไม่ควรนอนหงายค่ะ น้ำหนักท้องจะกดทับเส้นเลือดใหญ่ทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดีส่งผลทั้งแม่และลูก ลองคีบหมอนข้างให้ขาสูง ๆ ดูค่ะ

บ้านนี้นอนหงายไม่ค่อยได้ค่ะ หายใจไม่ออก😂 ส่วนใหญ่นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไป