ท้องเข้าเดือนที่8

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องเข้าเดือนที่8ปวดขาหนีบร้าวไปยันจิ๊มิควรทำยังไงให้อาการมันดีขึ้นได้บ้างมั้ยคะเวลานอนพลิกตัวปวดจี๊ดคะและก็เวลาเดินเจ็บไปหมด

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะ จะเจ็บจิมิเวลาลุกทุกครั้ง และพลิกตัวจะเจ็บบางครั้งค่ะ อดทนนะคะแม่

2y trước

เจ็บจี้ดๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนวันแรกเลยค่ะ เจ็บตรงท้องน้อยแปปเดียวก็หายไปเลย แต่ถ้าเจ็บแบบนี้บ่อยๆหรือถี่ขึ้นต้องไปหาหมอค่ะ

ทำใจเลยค่ะ ไม่มีวิธีเลยค่ะแม่ อดทนเท่านั้นค่ะรอน้องคลอดถึงหาย 😅✌️

2y trước

อดทนค่ะแม่✌️