ท้องเข้าเดือนที่ 8

ท้องเข้าเดือนที่ 8 แล้วคะ แต่จะมีอาการรุ้สึกใจไม่ค่อยดี หรือทำไรก้ไม่มีแรง #เกิดจากอะไรคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำลังเข้าสู่เดือนที่เก้าแล้ว จะรู้สึกเหนื่อยง่านมากขึ้นค่ะ เดินเยอะไม่ค่อยไหวหายใจเหนื่อย😅

สู้ๆนะคะ ใก้ลเเล้วอีกนิดเดียว✌🏻✌🏻