ปวดหลัง/น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้องจะเข้า 7 เดือน แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว มากเลยจ๊ะแม่ๆ ฉี่บ่อยม๊ากแต่ละคืน ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 13 โล มีใครอายุครรภ์ใกล่เคียงกันแล้วน้ำหนักขึ้นมากไหมเอ่ย ขึ้นมากี่ กก. แล้วค่ะ

29วีค5วัน วันนี้ไปหาหมอ 3อาทิตย์น้ำหนักขึ้น 3โลกกว่า หมอนัดกินน้ำตาลวันอังคารนี้ค่ะพร้อมเจาะเลือด 😅😂 อยากบอกหมอแอบกินข้าวก่อนมาหาหมอ 😁 ยั้งแต่ท้องจนถึงวันนี้ 10โลแล้วค่ะ อึดอัดตัวเองมากค่ะ

7เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก เริ่มเดินตุ๊ต๊ะแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ เพราะหมอให้ควบคุม ก่อนท้องน้ำหนักเยอะอยู่แล้ว กับเสี่ยงภาวะเบาหวาน แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 30 วีค น้ำหนักขึ้น 4 กิโล ไม่มีอาการปวดอะไรเลย แต่หน่วงท้องแบบพุงถ่วงไปด้านหน้า ทำให้เดินอุ้ยอ้ายขึ้น ส่วนเรื่องฉี่บ่อย บางครั้งก็ทุกครึ่ง ชม เลยค่ะ

29+6 ค่ะขึ้นมา13โล ปวดตูด ปวดนม ปวดขา ปวดหลัง ปวดเอวมากค่ะ ยิ่งเวลาเอนตัวจะนอนนี่ลั่นเลยค่ะ😭โดนเจาะน้ำตาลไปวันที่28/06/62 รอผลตรวจน้ำตาลอยู่ค่ะกลัวไม่ผ่านมากๆ😂😂

เปนเหมือนกัลค่ะ 8 เดือนเเล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเอวมาก จะลุก จะนั้ง ลำบากมากค่ะ น้ำหนักก้อเพิ่มขึ้นเยอะ เเต่ละคืนเข้าห้องน้ำไป ปัสาวะ บ่อยมากค่ะ

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา15กก.ค่ะ ปวดหลังปวดเอวมากเหมือนกันค่ะ แต่เวลานอนใช้หมอนข้างหนุนขาทุกคืนก้หายค่ะ ถ้าวันใดไม่หนุนก้ปวดมากค่ะ

8เดือน จาก43ตอนนี้56.8แล้วจ้า 13โลจิ๊บๆๆ กลัวหลังคลอดละไม่ลงจังคะแม่555 ปวดร้าว ทั้งตัวแล้วจ้าตอนนี้ ลุก นั่ง พลิกตัว ร้องโอยน้ำตาแทบไหล😅😂

5y trước

555กลัวไม่ลงเหมือนกันค่ะทางนี้

7เดือน เกือบ 13 โลแล้ว หุๆๆๆๆ ตอน 5เดือน นน.ขึ้นทีเดียว 4โล (ใน1เดือน) คุณหมอให้กินน้ำตาลเลยจ้า...ตรวจเบาหวาน แต่ก็ไม่เป็นนะน้ำตาล 98 เอง...

5y trước

เห็นอะไรก็อยากกินไปหมดเนาะเเม่555

เป็นเหมือนกันค่ะตอนช่วงจะเข้า7เดือนชอบปวดตรงก้นกบเวลาเดินก้เสียวก้น ตอนนี้32+2เเล้วไใ่รุ้สึกปวดเรยรุ้สึกเเค่ว่าอึดอัดตัวเอง😂😂

จะเข้า7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา10โล. ปวดหลังปวดเอวไปหมด จะนอนก็ลำบาคค่ะ จะตะแคงก็เจ็บซี่โครง นอนหงายก็รู้สึกจุกๆแน่นๆ

5y trước

ใช่เลยค่ะเหมือนกัน