ใครท้อง7เดือนบ้าง น้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง7เดือน ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นแค่1โล ทาน3มื้อปกติ+มื้อย่อยเป็นผลไม้+อื่นๆ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ เลยอยากถามท่านอื่นๆที่ท้อง7เดือน ว่าตอนนี้น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโล แล้วกินอะไรบ้าง ทานเยอะไหม เห็นหลายท่านน้ำหนักขึ้นหลายโล เลยจะขอดูเป็นแนวทางว่าทานอะไรกันอย่างไรบ้าง

7 เดือนขึ้น4โลค่ะ พอ9เดือนขึ้น3โล คลอดน้องน้ำหนัก 3.350 ค่ะ คลอดออกหมด7โลเลยค่ะ