ใครท้อง7เดือนบ้าง น้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง7เดือน ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นแค่1โล ทาน3มื้อปกติ+มื้อย่อยเป็นผลไม้+อื่นๆ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ เลยอยากถามท่านอื่นๆที่ท้อง7เดือน ว่าตอนนี้น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโล แล้วกินอะไรบ้าง ทานเยอะไหม เห็นหลายท่านน้ำหนักขึ้นหลายโล เลยจะขอดูเป็นแนวทางว่าทานอะไรกันอย่างไรบ้าง

บ้านนี้ 22 w+1 น้ำหนักลง 2 โล งงมาก ไม่ขึ้นเลยสักนิดคะ ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 43 เอง 😰

บ้านนี้ก็ขึ้นแค่1โลคะเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยต้องคุมอาหาร

ค่อยโลงค่ะมีเพื่อน ตอนนี้25+3wน้ำหนักขึ้น3โลเองค่ะแต่ลูกเกินเกณฑ์ค่ะ

12โลคะ ทานปกติ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลคะ

5y trước

แม่เน้นเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้านะคะ ลูกน้ำหนักดีมาก

ขึ้นมา13โลกินได้ตลอดไม่แพ้หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักเลยค่ะ

5y trước

นี่กินยังไงก็ไม่ขึ้น กินจนแน่นท้อง มื้อหลัก มื้อย่อย ผลไม้ กินเยอะมาก เลยแอบสงใส เขาทานอะไรกันถึงขึ้นเอาๆ ตอนนี้หมอบอกให้เร่งทำน้ำหนัก

บ้านนี้ 34+1w น้ำหนักขึ้น 1 โล. ค่ะ น้องน้ำหนัก 2,368 กรัม ค่ะ

7-8 โลค่ะ บ้านนี้กินมื้อนึ่งน้อยค่ะ แต่กินหลายครั้ง

ท้อง 7 เดือน ขึ้นมา 13 โลค่ะ ท้องแฝด 😊 น้องคนละ 1500 กรัม

7เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้น3-4โลเอง น้ำหนักน้องปกติค่ะ

ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ