ใครท้อง7เดือนบ้าง น้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง7เดือน ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นแค่1โล ทาน3มื้อปกติ+มื้อย่อยเป็นผลไม้+อื่นๆ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ เลยอยากถามท่านอื่นๆที่ท้อง7เดือน ว่าตอนนี้น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโล แล้วกินอะไรบ้าง ทานเยอะไหม เห็นหลายท่านน้ำหนักขึ้นหลายโล เลยจะขอดูเป็นแนวทางว่าทานอะไรกันอย่างไรบ้าง

7 เดือน ขึ้น 3 โลค่ะ กิน 3 มื้อ + มื้อย่อยเวลาหิวเป็นผลไม้เหมือนกันค่ะ กินน้ำหวาน ชา กาแฟบ้างในวันที่อยากกินแต่สั่งหวานน้อยตลอด น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์นะคะ มีคนบอกให้กินเยอะๆ แต่กินได้แค่นี้คิดแค่เอาให้ลงลูกก็พอค่ะ

บ้านนี้เน้นโปรตีนเป็นหลักค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ 1-1.5 กิโล น้ำหนักลูกก็ขึ้นดีตามเกณฑ์จ้า มีตามใจปากเรื่องของหวานบ้างแต่เน้นชิมๆให้พอหายอยากค่ะ ตอนนี้ 31w2d น้ำหนักก่อนท้อง48 ตอนนี้ 56 แล้วค่ะ

ตอน7เดือนขึ่นมารวม8.5โล ตอนนี้8เดือนนนลง1.5โล😂 แม่ยังหวั่นๆกลัวหมอว่า กลัวน้องไม่แข็งแรง นัดอีกทีเสาร์นี้แล้ว โด๊ปสุดๆแล้ว😭

ขึ้น3โลค้ะ แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกนแต่ไห้เพิ่มน้ำหนักแม่เพราะตัวเล็กมากเดี๋ยวผ่าจะเสียเลือดเยอะแล้วจะแย่เอาค้ะ

น้ำหนักก่อนท้อง44ค่ะ พอท้องใกล้คลอดหนัก50 คลอดน้องออกเหลือ44เหมือนเดิมค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีน่ะค่ะ☺❤

ท้องได้ 7 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 11 โลแล้ว ทาน 3 มื้อตามปกติ นมวันละ 2 กล่องค่ะ 🙂

5y trước

ค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะ กินจุกจิกเยอะด้วยค่ะ

27w4d ขึ้นมา14โลค่ะ ม่รุ้ลงลูกรืป่าวเเต่รุ้สึกว่าลูกถีบหนักมากค่ะ พ.น ก้ไปหาหมอเเล้วค่ะ

5y trước

กินผลไม้ด้วยค่ะเวลาว่างๆรืหลังกินข้าวค่ะ

12 โลแล้วค่ะ 30 วีค น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ไม่เป็นเบาหวาน กินทุกอย่างที่อยากกิน 😂

7เดือนขึ้น 1 กิโลเหมือนกันค่ะ ลูกปกติดีค่ะ งงๆเหมือนกันคนอื่นๆขึ้นกันเป็น10โล 😅

5y trước

ช่ายๆ แอบสงใส เขากินยังไงกัน ถึงขึ้นเอาๆ

7 เดือนขึ้น4โลค่ะ พอ9เดือนขึ้น3โล คลอดน้องน้ำหนัก 3.350 ค่ะ คลอดออกหมด7โลเลยค่ะ