ท้อง7เดือน

ท้องได้7เดือน นำ้หนักขึ้นมา 9 โล ปกติมั้ย แล้วเด็กจะตัวเล็กมั้ย

บ้านนี้36วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า เท่าเดิมหมด ท้องไม่ค่อยใหญ่ด้วย ปกติเป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้ว ซาวด์น้องทุกเดือนน้ำหนักดีตลอดหมอยังบอกว่าน้องตัวใหญ่กว่าคนท้องใหญ่หลายๆคนอีก ลูกเอาไปหมดเลย☺️

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 6 โล เองค่ะ นน.พึ่งเริ่มขึ้นตอนเข้า 4 เดือน ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ บางคน น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ลงแม่หมด😂

ตอนซาวด์หมอจะดูนน.น้อง แล้วค่อยมาดูว่าตามเกณฑ์ไหมนะคะ นน.คนท้องแต่ละคนขึ้นไม่เท่ากัน แต่นน.น้องมีเกณฑ์วัดค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก้ท้อง7เดือนเหมือนกันขึ้นมา9โลเท่ากันค่ะ แต่หมอก้บอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ของหนูก็ขึ้นแค่8-9โล ลงน้องหมด พอคลอดออกมาน้ำหนักค้างที่แม่แค่2-3โลเอง

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ ถึงจะรู้ว่าน้องตัวเล็กมั้ย

ขึ้นเท่ากันเลยคะ แต่ซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะขึ้น3โลเองน้ำหนักลูกปกติค่ะ

8เดือนแล้ว​ น้ำหนักขึ้นมา​ 5โล​ แต่ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ท้องได้ 7เดือน 9วันนํ้าหนักขึ้นมา15-16 โล