ท้อง7เดือน

7เดือนน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ แล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลกันแล้ว บ้านนี้น้ำหนักลง2โล น้องโลกว่า

1 Trả lời

เพิ่งจะ 7 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้น 7 โล ซาวล่าสุดเดือนที่แล้วน้องหนักเกินเกณฑ์ไป 2 วีค แต่เดือนนี้ยังไม่ได้ซาวเลย🥺