ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

ของเราตอนท้องแรกส่วนมากก้อดิ้นทางขวาน้องเป็นผู้ชาย ตอนนี้ท้องที่สองก็ดิ้นทางขวาอัลตร้าซาวก็เป็นผู้ชายค่ะ