ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนยังมีไครทำงานยุไหมค้ะ

จะ 8 เดือนแล้วยังทำอยู่เลยค่าา คิดว่าจะทำจนคลอดเพราะยังทำไหวอยู่ จะได้ลาตอนคลอดทีเดียวไม่อยากลาก่อนคลอดหลังคลอดอยากอยู่กับลูกนานๆค่ะ

ตอนนี้8เดือน​ ยังขับรถวิ่งงานไปหาลูกค้าอยู่เลยค่ะ​ บางวันปวดง่ามขา​ บางวันปวดหลัง​ บางวันหน่วงๆท้อง​ แต่กลัว​ บ.จะบีบออกเลยต้องทำค่ะ

ตอนนี้7เดือนก็ยังทำอยู่จ้า โชคดีที่ทำงาน เค้าไม่ค่อยให้คนท้องทำงานหนัก มาสายกลับก่อนได้😄😄 ทั้งผจก. ทั้งเพื่อนร่วมงานใจดีค่ะ

ทุกวันนี้ก้ยังทำอยุ่คะ 555555 แต่ก้พยายามหาเวลาพักผ่อนให้มากที่สุด แต่สามีจะไม่ค่อยอยากให้ไปทำงาน5555 6เดือนเหมือนกันคะ

เรา 6 เดือนแล้ว ยังทำอยู่ ตั้งใจจะลาตอน 1 อาทิตย์ก่อนคลอด เพราะลาได้ 96 วัน จะได้เลี้ยงลูกเองสามเดือนแรก

บ้านนี้แพ็คของจนถึง7เดือนค่ะ เดือนที่8ไม่ทำแล้ว เพราะก้มนิดเดียวก็ปวดตัว และท้องใหญ่มากค่ะ 😂😂

ไม่ทำแล้วค่า😅😅 ตั้งแต่ตั้งครรภ์บ้านนี้ไมาได้ทำงานเลย 555 ถ้าไม่มีภาวะเเท้งคุกคาม ก็ทำได้ค่า

6เดือนกว่าค่ะ ยังทำอยุเลยค่ะ เพราะอยากใช้เวลากับลูกหลังคลอดให้นานที่สุดค่ะ (ลาได้3เดือน)

บ้านนี้อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้ว..ยังทำยุเลยค่ะ ทั้งงานนอกบ้านและงานในบ้าน😊

ตอนนี้ก็6เดือนค่ะ ตั้งใจว่าจะทำยนกว่าจะคลอดค่ะ เก็บวันลาไว้อยู่กับลูก