ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

ของเราช่วง 6 เดือนดิ้นขวา พอ 8 เดือนเริ่มดิ้นซ้ายค่ะ เราคิดว่าการดิ้นไม่น่าจะบอกเพศได้นะค่ะ (เราได้ลูกชาย )

น้องชอบดิ้นทางซ้ายค่ะ พออายุครรภ์เข้าสู่ไตรมาส3 ดิ้นไปทั่วท้องเลยค่ะ แต่จะเน้นทางซ้าย เราได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบดิ้นฝั่งซ้าย ตอนนี้ท้องได้จะหกเดือนแล้วคะซาวน์2รอบก็หญิงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงคะ

เอาอะไรมาวัดหรอคะ ว่าดิ้นทางซ้ายหญิงทางขวาชาย แล้วถ้าตัดสินจากซ้ายขวาแบบนี้จะซาวด์ทำไมหรอคะ

บ้านนี้ตั้งแต่น้องเริ่มดิ้นก็อยู่แต่ซ้ายเป็นส่วนมาก ได้ผู้หญิงคะ ดิ้นข้างขวาคือส่วนน้อยมาก

ไม่เกี่ยวค่ะเเม่ ไปซาวดีที่สุดค่ะ น้องดิ้นอิสระค่ะอาจจะบังเอิญชอบโดนทางขวาของคุณเเม่ค่า

ไม่จริงค่าคุณแม่ เด็กดิ้นได้ทั่วท้องนะคะ น้องจะกลับไปกลับมาไม่เกี่ยวกับชายหรือหญิงค่ะ

ดิ้นขวาทั้ง2ท้องค่ะหญิงคนชายคนค่ะลุ้นในท้องซาวด์​ได้ผู้ชายแต่อยากได้ลูกสาวอีกค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ชอบดิ้นข้างขวาค่ะตอน6กับ7เดือนตอนนี้ได้8เดือนกว่าแล้วค่ะดิ้นทั้งสองข้างเลย

บ้านนี้ชอบอยู่ข้างขวา ได้ผช.อยู่ข้างซ้ายบ้างแต่จะน้อยกว่าส่วนมากๆเลยจะข้างขวา