ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนเล้กไปไหมท้องแรกค้ะ

ตั้งครรภ์

ก้อใม่เลกน้ะค้า น้ำหนักน้องตามเกนใม่ค้ะคุนแม่ เน้นน้ำหนักลูกตามเกนก้อพอน้ะค้ะ ท้องเลกท้องใหญ่ใม่สำคันค้า

แม่บ้านนี้ท้องแรก6เดือนแร้วเมิ้ลกัน(แม่ว่าเล้กน่ะแต่คิดว่าน่าจะธรรมดาของแม่ท้องแรก)

ขนาดท้องไม่บ่งบอกน้ำหนัดลูกในท้องจ้า ใม่ต้องกังวลจ้าแม่

6เดือนท้องแรกจ้า ใส่เสื้อผ้าทับไปท้องแทบไม่ออกเลย

บ้านนี้ก็เล็ก ใหญ่​ช่​วงเดือน​สุดท้าย​

18w3d ไม่ออกเลยค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน

ปกติ ท้องจะโตเร็วขึ้นช่วง8เดือน

9เดือนแล้วค่ะ ท้องน้อยเหมือนกัน

เล็กมากเท่ากับเราตอน3เดือนเลย

เดี๋ยว8-9เดือนจะออกเยอะเลยจ้า