ท้อง4เดือนแล้ว อึดอัดมาก รู้สึกอึดอัดไวไปไหม น้องโตกว่าเกณฑ์มาตราฐานด้วยค่ะ

ท้อง4เดือนท้อง4เดือนแล้ว อึดอัดมาก รู้สึกอึดอัดไวไปไหม น้องโตกว่าเกณฑ์มาตราฐานด้วยค่ะ

1 Trả lời

หมอให้ควบคุมน้ำแข็งมั๊ยคะ น้องตัวใหญ่ไปบางทีก็ไม่ดีนะคะ

6y trước

คุณหมอยังไม่ได้บอกเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ