ท้อง4เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ออกเลยจะมีผลอันตรายมั้ยค่ะท้องเล็กมากๆๆจริงๆตัวลูกตัวเล็ก

ท้อง4เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ออกเลยจะมีผลอันตรายมั้ยค่ะท้องเล็กมากๆๆจริงๆตัวลูกตัวเล็กมากๆทั้งๆที่ก็กินยาตามหมอสั่งตลอดบำรุงตลอดกินนมกินผลไม้ตลอดแต่ท้องไม่ออกเลยดูไม่เหมือนคนท้องเลย

1 Trả lời

บ้านนี้5 เดือนท้องก็ยังเล็กนะคะ ท้อง2 ด้วยค่ะ อย่ากังวลนะคะ ท้องจะออกจริงๆ 7 เดือน ขึ้นกับผนังหน้าท้องด้วย ช่วงนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องนน.ลูกค่ะ เพราะน้องมีถุงอาหารของตัวเอง ถ้าไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอแจ้งว่าปกติ ก็คือ ปกตินะคะ เรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ ไม่ได้มีผลกับลูกเสมอไปค่ะ อย่าคิดมากนะคะคุณแม่

3mo trước

คิดมากจริงๆค่ะบ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะไม่ออกเลยไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าท้องจริงหรอท้องไม่ออกเลยและน้องก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากๆ