ท้อง 4 เดือน

ท้อง 4 เดือน ท้องเล็กหรือป่าวค่ะรู้สึกกังวนนิดๆ

ท้อง 4 เดือน

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ รูปร่างแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน ดูแลและบำรุงเบบี้ให้ดีค่ะ เท่านี้เบบี้ก็แข็งแรงแล้ว เราเป็นคนตัวเล็กตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังดูอวบขึ้นเฉยๆเลย ไม่มีคนรู้ว่าท้อง เมื่อวานไปซาวด์มาเบบี้พุงพลุ้ย แข็งแรงดีค่ะ

ไม่เล็กหรอก ตอนนี้ 4 เดือนยังไม่ออกขนาดนี้เลย แถมน้ำหนักก็ลงเดือนละโล จนห้าหกเดือนน้ำหนักถึงขึ้นมาเดือนละโล

4เดือนค่า หมอทักท้องยังเล็กเหมือนกัน แต่น้องปกติดีทุกอย่างก็ดีแล้วค่ะ 😊

ตอน4เดือนของแม่บ้านนี้ เดี๋ยว5-6เดือนจะใหญ่จ้าแม่ ไม่ต้องกังวล

ใม่เล้กค่ะ บ้านนี้5เดือนท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

ไม่หรอกค่ะ ต้อง5-6 เดือนไปแล้วถึงจะเห็นชัดค่ะ

ไมเล็กหรอกค่ะ ท้องจะไปออกช่วง6เดือนขึ้นไป

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ

ไม่เล็กจ้าปกติเด็กจะโต6เดือนออกชัด

เข้าเดือนที4ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน