ท้อง 4 เดือนแล้ว

ท้อง 4 เดือนแล้ว แต่รู้สึกว่าพุงไม่ออก แม่ๆ พุงออกตอนไหนกันหรอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ออกนิดเดียวค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์ ก็เลยไม่กังวลค่ะ ส่วนตัว แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ 😊 ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็แล้วแต่ร่างกายของแต่ละบุคคลค่ะไม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ 🥰

พุงออกตอนใกล้คลอดคะ ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าท้องเล็ก แต่นน.น้องตามเกณ ไม่มีไรน่าห่วงคะ

5-6เดือนค่ะ เริ่มออกนิดหน่อย แค่ นน.น้องตรงตามเกณฑ์ทุกอย่าง ก็ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วคะ

บ้านนี้7เดือนยังเหมือนแค่คนอ้วนค่ะหมอบอกไม่ต้องกังวลแค่ นน น้องตามเกนพอ

3t trước

1_2เดือน ก็ออกแล้ว ค่ะ หนูเอง พุง ออก แล้ว รู้สึก ได้ ว่า มีเจ้า ตัว อยุ่ในท้อง แล้ว ค่ะ

เราก็ท้องแรกค่ะออกตอน5เดือนกว่าค่ะ เราก็เป็นคนผอม แต่ออกแบบไม่เว่อร์อะค่ะ

ทางนี้ท้องแรก4เดือนเช่นกันค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเป้นเรื่องปกติค่ะแม่

บ้านนี้ออกน้อยๆเหมือนคนกินอิ่มตอน5เดือนค่ะ แต่หลัง6เดือนใหญ่เร็วมากกก

ย้านนี้ถุงออกตอนหกเดือนค่ะ ออกหน่อยๆ แต่เดือนที่แปดเก้าน้องโตเร็วมาก

บ้านนี้5เดือนคะ เราเป็นคนผอมตอนนี้26สัปดาห์กับ4วันท้องยังดูเล็กอยู่คะ

บ้านนี้ท้องเเรกออกตอน7เดือนตอนนี้ท้องสองออกตอน5เดือนค่ะเเม่♥️