กลัวท้องลมค่ะ

ท้อง3เดือนค่ะแต่วันนี้ตอนตี4ท้องเสียปวดบิดเข้าห้องน้ำพอเช็ดทิชชูมีเลือดติดมาจางๆค่ะไปหาหมออัลตร้าซาวให้เจอตัวอ่อนเล็กอยู่แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ...ใครที่ได้ยินเสียงหัวใจน้องช้าบ้างคะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอยังคะ ?

5y trước

ไปแล้วค่ะ..สรุปคือน้องหยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่8w2dค่ะตอนนี้ก็พยายามทำใจอยู่ค่ะ