3-4สัปดาห์มีแม่ๆคนไหนเลือดออกบ้างไหมค่ะแร้วท้องเริ่มออกกันรึยัง

ท้อง3-4สัปดาห์ท้องเริ่มออกกันแบบนี่ไหมรึเราอ้วน☺️

3-4สัปดาห์มีแม่ๆคนไหนเลือดออกบ้างไหมค่ะแร้วท้องเริ่มออกกันรึยัง
1 Trả lời

3-4 สัปดาห์ยังไม่ออกหรอกค่ะแม่ น้องยังเล็กมากๆ ยิ่งท้องแรกส่วนใหญ่จะออกให้เห็นชัดตอน 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

2y trước

งั้นสี่เดือนก็คงกลมแล้วค่าาา😅