ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือน

ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือนยังม่หายแพ้ท้องเรยค่ะ ท้องเล้กมาก แถมปวดหัวข้างเดียวทุกวันเรยแม่ๆคนนัยเป้นบ้างง ทรมานเหลือเกิน

ปกติค่ะแม่ เป็นฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นจากการตั้งครรภ์ค่ะ ท้องเล็กไม่สำคัญน้า ดูน้ำหนักของน้องก็พอค่ะเอาให้ตามเกณฑ์

ตอนนี้ท้อง3เดื่อนจะเข้า4เดื่อนแล้ว กินไรก็ไม่ย่อยออกหมด แม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้าง