ของเราทองได้39+3วันเราค่ะมานอนโรงพยาบาลมดลูกเปิด2เซนค่ะ

ท้อง2ค่ะกำหนดคลอดวันที่24กันยายน2566เรามีอาการท้องปั่นแข่งบ่อยกลับมีมูกขาวๆๆไหลออกมาทางช่องคลอดมาโรงพยาบาลคุณหมอบอกว่าเปิด2เซนแล้วค่ะได้นอนโรงพยาบาล1คืนเช้ามาก็ยังเปิด2เซนเหมือนเดิมค่ะยากถามเพื่อนๆๆว่าใครมีอาการแบบเราบ้างค่ะเราปากหมดลูกจะเปิดเพิ่มมื่อรัยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เปิด2เซนตั้งแต่วันที่20สิงหา 25สิงหารู้สึกปวดท้องถี่เลยไปหาหมอ หมอให้นอนโรงบาลดูอาการ ตกดึกมามดลูกเปิดเพิ่ม5เซน นอนแค่แปปเดียวเปิด8เซนอีแม่เบ่งเลยจ้า คลอดวันที่26สิงหาตอนตี1พอดีค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนเราเลย กำหนดคลอด27กันยา ไปหาหมอเพราะ ท้องแข็งบ่อย มีมูก หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน นอน รพ. 1คืน ไม่เปิดเพิ่ม สรุปหมอให้กลับบ้านจ้า จนตอนนี้ก็ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ39+1

10mo trước

สู้ๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะเราก็ยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

เรา25กันยานี้แล้วค่ะ ทีมเดียวกัน แต่เรายังไม่รู้สึกเจ็บท้องเตือน หรือเจ็บท้องหลอกค่ะ

39+3เหมือนกันคะยังเงียบอยู่เลย

10mo trước

สู้ๆๆนะค่ะเรานอนรอให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มอยู่ค่ะก็ยากคลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่