แม่คนไหนเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ เรารอผลทุกวันขอพรทุกวันขอให้ผลออกมาปกติ ทีมกันยายน 2023

แม่คนไหนเสี่ยงสูงได้ไปเจาะน้ำค่ำบ้างค่ะของเราไปเจาะวันที่2 พค 2566 รอผล24 พค 2566 เราขอพรทุกวันขอให้ผลน้ำคล่ำออกมาปกติ ถ้าผลน้ำคล่ำออกมาปกติของเราจะได้ คลอดวันที่24 กันยายน 2023ค่ะขอกำลังใจจากเพื่อนๆๆทุกคนด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ผลน้ำคร่ำออก 16 พ.ค. 66 น้องปกติค่ะ ได้ลูกชาย😂 แต่อิแม่อยากได้ลูกสาว เพราะท้องแรกได้ชายไม่ต้องกังวลนะคะ ค่าเลือดมันไม่ชัวเท่าผลน้ำคร่ำค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

1y trước

สาธุค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับกำลังใจดีๆๆๆค่ะ

ไปเจาะมาแล้วคะแม่ เจาะวันที่4เม.ย เพิ่งทราบผลเมื่อวันที่ 11พ.ค ที่ผ่านมาคะ ตอนแรกก็กังวลมากเลยคะ แต่พอทราบผลออกมาปรกติ โล่งไปหมดเลยคะ ขอให้ผลออกมาปรกติ นะคะ คุณแม่

เราก็เสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำวันที่3พ.ค. ผลออกวันที่24พ.ค. ถ้าปกติ กำหนดคลอด 26ก.ย2023 ภาวะนาให้น้องไม่เป็นอะไร ตั้งแต่รู้ว่าเสี่ยงสูง ร้องไห้บ่อยมาก คิดมากด้วย

1y trước

ดีใจด้วยนะค่ะของเราก็ผลออกแล้ววันที่24 พ.ค 2566 ผลออกมาปกติเหมือนกันค่ะน้องแข็งแรงและสมบูณ์ดีค่ะเราได้ผู้ชายค่ะเราดีใจที่สุดในโลกเลยค่ะ

เราเจาะวันที่20เมษา รอผล12พค ช่วงที่รอไม่อยากรับโทรศัพท์เบอร์แปลกเลย เพราะถ้าผิดปกติหมอจะโทรแจ้ง แต่สุดท้ายผลออกมาปกติค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะ 1:250 พึ่งเจาะไปเมื่อวันที่1ที่ผ่านมานี่เอง รอฟังผลเหมือนกันค่ะ #ขอให้ผลออกมาเป็นปกตินะคะคุณแม่

1y trước

สาธุค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำอวยพรและกำลังใจดีๆๆขอให้ผลออกมาปกติเหมือนกันนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของแม่ หมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำ ทางแล็ปเลยแทงผลเป็นลบ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยอะคะ ฝาก รพ.รัฐ อะคะ

1y trước

ใช่ค่ะถ้าคุณหมอบอกว่าปกติก็ไม่มีอะรัยค่ะ

เสี่ยงสูง 1:31 ค่ะ พึ่งเจาะไปวันที่ 12 พ.ค ค่ะ รอผล วันที่2 มิ.ย. ค่ะ สวดมนต์ขอพรทุกวันเลยค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ตรวจคัดกรองเสี่ยงสูง 1:40 แต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ เลือกตรวจนิฟ เสี่ยงต่ำค่ะ

เสี่ยงสูงค่ะ 1:35 ผลออก10/5/65 ออกมาปกติ ได้เพศชาย ❤️ ใจอยากได้หญิง เพศไหนก็รักเนาะ😅

1y trước

ดีใจด้วยนะค่ะเพศไหนก็น่ารักค่ะของแค่ลูกเราออกมาแข็งแรงครบ32ก็ดีใจแล้วค่ะดีใจด้วยนะค่ะ

รอฟังผล26พฤษภาคม​เหมือนกันค่ะขอให้ผลออกมาเป็นปกตินะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

1y trước

เหมือนกันนะค่ะขอให้ผลออกมาปกตินะค่ะขอบคุณนะค่ะสำหรับกำลังใจดีๆๆ