ควรไปฝากท้องเมื่อไหร่ค่ะ

ประจำเดือนวันสุดท้าย คือวันที่ 2 สิงหาคม 2566 ตรวจวันที่ 2 กันยายน 2566 ขึ้นสองขีดจาง ๆ ควรไปฝากครรภ์ประมาณเมื่อไหร่ดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ควรไปฝากท้องเมื่อไหร่ค่ะ

ไปมาเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนล่าสุด28กรกฎาคม ตรวจ28สิงหาคม ไปฝากวันที่2พยาบาลลงคิวให้มาฝาก2ตุลาคมครบ9weekพอดี🥹

10mo trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

รอให้ได้สัก9-10วีคก่อนก็ได้ค่ะจะได้เห็นถุงตั้งครรภ์

10mo trước

ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติมนะคะ 10 วีค ต้องนับจากวันไหนค่ะ

ไปเลยก็ได้ค่ะแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻