ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก

พอดีว่าสังเกตตัวมาตลอดเลย เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 24 กันยายน 2566 มาแค่ 5วัน แล้วอีกวันที่ 2-3 ตุลาคม 2566 ทาแค่ 2 วัน และวันที่ 16 ตุลาคม 2566 ก็มาอีก ไม่ถึง 1 วัน พออาบน้ำตอนเย็นเห็นเลือดเปื้อนกางเกงในพอตื่นนอนตอนเช้าประมาณตี 5 ไม่เห็นเลือดออกมาอีก ขอคำคอมเม้นมาหน่อย #แม่ๆๆๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก
1 Trả lời

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ตรวจครรภ์รึยังค่ะถ้าสงสัยว่าท้อง