ท้อง29 Week แต่ติดน้ำชา

ท้อง29 Week แต่กินยาชาบ่อยมากพวกชาเย็น ชานมไข่มุก ใน1 วันต้องทาน แต่จะเลือกทานหวานน้อย จะส่งผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ

เราก็ติดค่ะ ชาเขียว ชาเย็น รู้สึกอยากกินทุกวัน วันไหนเลี่ยงได้ก็เลี่ยง วันไหนเลี่ยงไม่ได้เราก็กินค่ะ 28 สัปดาห์