แม่ๆ ท้อง 29 week น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 29w ขึ้นมา 58 ร้องไห้หนักมาก กว่าจะคลอด ตอนแรกตั้งเป้าไว้ซัก10โลเอง 😂😂

ถ้านับตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเรา 29w ขึ้นมา 17 กิโลค่ะ ตอนนี้เครียด กลัวเป็นเบาหวาน 😰

30W.แม่น้ำหนักขึ้น​ 10​ โล​ น้องหนัก​ 1600​ ลงลูกหมดเลย

ท้อง29 week ท้องเสียลูกดิ้นเยอะ มี​วิธี​แนะนำไหมคะ

2y trước

เหมือนกันค่ะ ถ่ายบ่อยมาก

บ้านนี้อีก 2 วันจะคลอด ขึ้นมา 7 - 8 กิโลเองค่ะ

แม่น้ำหนักขึ้น1กิโลค่ะ แต่น้องหนัก1200แล้ว

29วีค3วัน น้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ

บ้านนี้34w ขึ้นมา14 กิโลแล้วค่ะ 😂

ของแม่37+3น้ำหนักขึ้น10โลจ้าา 🤣

บ้านนี้34วีคขึ้นมา5กก.ค่ะ