ท้อง29 Week แต่ติดน้ำชา

ท้อง29 Week แต่กินยาชาบ่อยมากพวกชาเย็น ชานมไข่มุก ใน1 วันต้องทาน แต่จะเลือกทานหวานน้อย จะส่งผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ

บ้านนี้ทั้งชา ทั้งอัดลมกินทุกวัน ลูกออกมาปกติค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน แต่แม่เลี่ยงๆหน่อยก็ดีนะคะไม่แนะนำ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แต่จะรุ้สึกอยากกินทุกวันเลยค่ะวันนึงคือต้องกินแต่พยายามกินวันละ1 แก้ว เป็นแก้วเล็กๆแทน

บ้านนี้กินชาเขียวเกือบทุกวันค่ะตอนนี้แม่ก็ได้29+1w

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ โกโก้ ตอนนี้ 35+6 w แล้วค่ะ

เลือกหวานธรรมดาค่ะ 1-2 แก้วต่อวันพอ

กินได้ค่ะ แต่ระวัง น้ำตาลขึ้นนะคะ

ได้วันละแก้ว ไม่เป็นอันตรายค่ะ