ท้อง29 week แต่ชอบกินน้ำชามาก

ท้อง29 week แล้วแต่ชอบกินน้ำยามากพวกชาเย็น ชานมไข่มุก มากกก1 วันคือต้องกินแต่จะกินเป็นหวานน้อย แบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เอาจริงๆถ้าไม่ติดเรื่องเบาหวานก็กินได้นะคะแม่ บ้านนี้ก็กินชานมไข่มุกทุกวัน เรื่องคาเฟอีน คุณหมอของแม่บอกว่า ถ้าก่อนท้องเรากินกาแฟเป็นปกติอยู่แล้ว ตอนท้องเราก็ทานได้ แต่แค่วันละแก้วก็พอ อยากทานอะไรก็ทานได้เลย อย่าไปเครียดกับเรื่องของกินมาก ให้กินพอประมาณ เอาให้หายอยาก งดเหล้า แอลกอฮอล์ ของหมึกดองเป็นพอค่า

กินได้ค่ะ แต่วันละแก้วก็พอ กินมากไม่ดีค่ะ มีคาเฟอีน น้ำตาล เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานเอาค่ะ + จะนอนไม่ค่อยหลับ ระวังเรื่องแน่นท้องด้วยนะคะเดี๋ยวจะไม่สบายเนื้อสบายตัวเอาค่ะ

ไม่มีเรื่องเบาหวานก็กินได้ค่ะแม่ แต่จะมีเรื่องของคาเฟอีนแทนพวกชา บ้านนี้ก็กินค่ะแต่ไม่ทุกวัน555

น้องไม่เป็นค่ะ แต่แม่อะจะเป็น ไม่เบาหวานก็ ใจสั่นเพราะพวกชามันมีคาเฟอีน

เรื่องที่มีส่วนผสมของ ชา คาเฟอีน หมอเลี่ยงไม่ให้ทานอยู่แล้วนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

หวานน้อย แต่ก็ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

เด็กชาเขียวทุกวันค่ะกินจนคลอด

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันจนคลอด