ท้อง11สัปดาห์5วันค่ะ ปวดท้อง มีเลือดออกเป็นเมือกๆก้อนๆ จะเป็นไรมั้ยคะ

ท้อง11สัปดาห์5วันค่ะ

ท้อง11สัปดาห์5วันค่ะ  ปวดท้อง มีเลือดออกเป็นเมือกๆก้อนๆ จะเป็นไรมั้ยคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เราเคยเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม อันตรายค่ะ

2y trước

หายค่ะ เราเป็นตอน7วีค พอวีคที่10-11 เลือดไม่ไหลแล้วค่ะจนตอนนี้3เดือนแล้ว เราต้องนอนหลับพักผ่อนมากๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะ ห้ามยืนนานๆ นั่งๆนอนๆ ดีที่สุดค่ะ หมอบอกเลือดจะหยุดไหลไปเอง แต่เราก้อต้องคอยระวังดู ถ้าเลือดยังออกมากกว่าเดิม ควรไปหาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ หมอจะได้ตรวจแบบละเอียดค่ะ

2y trước

คงต้องรอหมอตรวจเรื่อยๆ ถ้ายังมีเลือดออกอีกนะคะ ไม่แน่ใจอาจจะเป็นเลือดที่ตกค้างค่ะ

รีบไปหาหมอน่ะค่ะแม่

2y trước

พรุ่งนี้หมอนัดอีกทีค่ะ เป็นห่วงตัวเล็กมากๆ

รีบไปหาหมอค่ะ

2y trước

รอหมอตรวจอีกทีนะคะแม่ ถ้าไหลแล้วหยุดก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

พรุ่งนี้หมอนัดไปตรวจอีกทีค่ะ