เสียงหัวใจลูก

พอดีวันนี้เราไปตรวจคลื่นหัวใจลุกแต่หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินอยากรู้ว่าแม่ๆได้ยินคลื่นหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์​ค่ะตอนนี้เรา11สัปดาห์​กับอีก5วันค่ะ

แม่ลองไปคลินิกอื่นดูนะคะ ถ้าใช้เครื่องฟังหัวใจผ่านหน้าท้องก็น่าจะได้ยินแล้วนะคะ

บ้านนี้ได้ยินตอน 24+5w เป็นคนหน้าท้องหนามากตอนแรกกดเท่าไหร่ก้ไม่ได้ยินคะ มาได้ยินตอน 24+5w

5y trước

บ้านนี้ท้องหนาคะ ตอนฝากแรกๆ ก็ไม่ได้ยินแต่ซาวเจอปกติคะ เช็คจากการซาวอีกที จนมาถึง 24w หน่อยๆ ฟังเสียงหัวใจแบบไม่ซาวพึ่งจะได้ยินจ้า หมอเรยว่าท้องแม่หนามาก 🤣

เราได้ยินตอน11 วีคจ้า ไปซาวคลีนิคมา แต่ รพ ซาวให้ตอน5-6 วีคมีแต่ถุงตั้งครรภ์จ้า

ถ้าซาวด์หน้าท้องอาจจะยังไม่ได้ยิน แต่ถ้าซาวด์ช่องคลอดต้องได้ยินแล้วค่ะ

ของเราคนที่2ได้ยินตอน27wคนอื่นปกติได้ยินแล้ว แต่ซาวน้องก็ปกติดีค่ะ

หมอตรวจคลื่นเสียงหัวใจลูกให้ตอน18สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ก็20สัปดาห์แล้ว

ไปฝากครรภ์ตอน 9week หมอซาวแร้วก้อฟังคลื่นหัวใจ ก้อได้ยินเรยจร้า

ไปฝากครรภ์ตอน7สัปดา หมอซาวให้ก็ได้ยินคลื่นหัวใจน้องเลยคะ

เรา 6 วีคค่ะ เพิ่งซาวด์หน้าท้องมาเมื่อวาน (125ครั้ง/นาที)

5y trước

ถ้า6W 112ครั้ง/นาที ยังถือว่าปกติไหมคะ

15ค่ะแต่ได้ยินไม่ชัดเพราะบ้างทีหน้าท้องเรามันหนา