ปวดอุ้งเชิงกราน

ท้อง15สัปดาห์5วันค่ะ เวลานั่งนานๆแล้วลุกขึ้นเดินจะรู้สึกปวดหน่วงบริเวณอุ้งเชิงการจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อุ้งเชิงกรานกำลังขยายเรื่อย ๆ แล้วเราเดินเยอะ ปวดหน่วงเหมือนกันค่ะ พอได้นอนพักก็ดีขึ้น