เเม่​ๆ​บ้าน​ไหน​ลูก​คนโต​ห่างกันเยอะ​เเบบนี่บางค่ะ

พี่คนโต​10​ปี​ น้องชาย​25​สัปดาห์​3​วัน​เเล้ว พี่พลิ้งกี้.. น้อง​เชฟ​ซิ่ง​

เเม่​ๆ​บ้าน​ไหน​ลูก​คนโต​ห่างกันเยอะ​เเบบนี่บางค่ะ

บ้านนี้ ลูกชายคนโต 11ปี ลูกสาวคนกลาง 9ปี น้องในท้อง 25w+ (คุณพยาบาลแอบถามพ่อเดียวกันมั้ยคะ 555 พ่อเดียวกันคร้า อิแม่ตอบแบบยิ้มๆ)

5y trước

โดนถาม​เหมือน​กันเลยค่ะ​ 555​

บ้านนี้คนโต 11ขวบ ตอนน้องคลอดก็จะ 12ขวบ ส่วนคนเล็กตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 24ค่ะ คุณหมอทักว่าห่างกันเยอะมาก

ลูกชายคนโต 10 ขวบค่ะ ส่วนคนที่2 อยุ่ในท้องไกล้ออกแล้วอีกไม่กี่วันค่ะ (ห่างกัน 10 ปี 1 เดือน พอดี

แม่บ้านนี้มี3คนค่ะในท้องเป็นคนที่4ห่างกัน2ปีทุกคนแต่คนที่4ห่างจากคนที่3 14ปีค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้มีลูกห่าง แต่ตัวหนูเองนี่แหละค่ะ ห่างกับพี่สาว คนกลาง14 คนโต 15 ปี

แม่บ้านนี้ห่างกว่าอีกค่ะ กับน้องสาวคนกลางห่างกัน11ปี กับน้องสาวคนเล็ก20ปี^^

บ้านนี้พี่สาวเขาอายุ6ขวบ ส่วนน้องสาวที่ยุในท้องตอนนี้5เดือนกว่าๆละจร้า

พี่เบสท์ 19 ปี พี่เบนซ์ 9 ปี พี่ใบบัว 2.9 ปี น้องใบบุญ (ในท้อง) 26 สัปดาห์

บ้านนี้เหมือนกันจ้า คนโตจะ10ปีล่ะในท้องกำกนอคลอด24มกราคมนี้ค่ะ

บ้านนี้พี่สาว10ขวบ น้องกำลังจะเกิดเดือนหน้านี้ค่ะ น้องชายค่ะ