31สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม?เชฟ​ซิ่ง​น้อย​?

ขอดูท้องเเม่ๆเดือน​มีนาคม​2563หน่อยค่ะ ​มี​อาการ​อะไรกันบางเเม่บ้านนี่น้องกับหัวเเล้วค่ะ เริ่มมีท้องปั้น​ท้อง​เเข็ง​มาเเล้วค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก​น้องอยู่ที่1690เเล้วค่ะ

31สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม?เชฟ​ซิ่ง​น้อย​?
1 Trả lời

ปวดร้าว​ไปทั้งตัวเดิน​นั่งนอนลำบากมากค่ะนำ้หนัก​น้อง​หยังไม่ทราบค่ะหมอหนัดปลายเดือน​

5y trước

เหมือน​กัน​ค่ะเดินบ่อยๆ​ท้อง​ก็เเข็ง ✌️✌️สู้​ๆ​ไปด้วยกันนะค่ะคุณ​เเม่​✌️✌️