น้ำนมไหลตั้งแต่กี่เดือน

ทุกคนน้ำนมไหลกันตั้งแต่กี่เดือนคะ พอดีเราน้ำนมไหลตอน 5เดือน อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ

เป็นได้ค่ะเเม่เเต่เเนะนำอย่าไปบีบเคล้นมันนะคะให้ใช้น้ำอุ่นหรือน้ำเกลือชุบสำลีเช็ดเอาค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะเดียวจะลองนำไปใช้นะคะ☺️

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

19 w ยังไม่ไหลค่ะ

ปกติค่ะแม่