กังวลลูกน้อย ตาไม่เท่ากัน

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 7 วัน ตาของลูกยังลืมได้ไม่เท่ากัน กังวลมากค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั่ยคะ (ลูกคนแรกค่ะ)

กังวลลูกน้อย ตาไม่เท่ากัน

ตอนแรกเกิดน้องมีอาการยังไงไหมค่ะเหมือนเหมือนลืมตาแค่ข้างเดียว ส่วนข้างที่เล็กไม่ลืมมีไหมค่ะ เพราะตอนนี้ลูกคลอดมาได้ 5 วันแต่น้องลืมแค่ข้างเดียวพอช่วยอีกข้างก็ลืมแต่ตาเล็กไม่เท่ากัน แม่กังวลมากตอนนี้

6mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่า ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้วก็ดีขึ้นค่ะ ตอนเด็กๆเราเองก็เป็น ถ่ายรูปมาชัดมากว่าตาไม่เท่ากัน (ขนาดโตแบบ 6-7 ขวบแล้วนะคะ) แต่พอโตเป็นสาวก็สวยปกติค่ะ (อุ้ย 5555) ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

ตอนหนึ่งเดือนก็เป็นค่ะ นึกว่าจะเป็นหมวยข้าง ไทยข้าง555 ตอนนี้3เดือนปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ตามีเลือดค้างอยู่คะ คิดว่าไม่หายพอได้2-3อาทิตย์ก็ดีขึ้นตอนนี้2เดือนแล้วค้า

ตอนไปรับวัคซีนครบ 2 เดือนคุณแม่ให้หมอประเมิณให้ได้จ้าถ้าเป็นกังวล

เป็นเหมือนกันค่ะ..น้องตอนนี้1เดือนกับ3วันแล้ว..แม่กังวลมากเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลน้ะจ๊ะ ปรึกษาหมอได้จ๊ะ จะได้หายกังวลใจ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ เดี๋ยวน้องโตอีกหน่อยก็หายค่ะ

ขอบคุณทุกๆความเห็น แม่แอบนอยด์ค่ะกลัวลูกไม่สาวย

3y trước

ตอนนี้น้องได้ 1.2 ขวบยังไม่หายค่ะแม่พาไปหาหมอแล้ว หมอนัดดูทุกๆ6 เดือนค่ะ

อันนี้4เดือนค่ะ น่าจะเท่ากันนะแม่ว่า😂😂

4y trước

ตาแป๋วเลยค่ะ