ปวดกระดูกเชิงกราน

38+6 w เวลาพลิกตัวรู้สึกปวดแปร๊บๆ ข้างขวา อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ

บ้านนี้เป็นค่ะเเต่อายุครรภ์พึ่ง 35+2 พลิกตัวทีนี่เเทบร้อง ปวดอุ้งเชิงกรานมากค่ะ เดินลำบาก กลัวจะคลอดก่อนที่หมอกำหนดจังเลยค่ะ

8mo trước

ตอนแรกคิดแบบนั้นเลยค่ะ สรุปนานกว่าที่คิด555 สู้ๆนะคะคุณแม่

ปีกมดลูกขยายค่ะเคยเป็นตอนท้องแรก บางทีเดินแทบไม่ได้แต่ถามหมอแล้วไม่มีอาการอันตรายใดๆค่ะ เป็นอาการของคนใกล้คลอด

8mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻

38+5 ปวดเหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวทีไรร้องโอยทุกทีเลยค่ะนอนก้โอยพลิกตัวก้โอยลุกนั่งก้โอยบางทีก้มีหงุดหงิดบ้าง

8mo trước

ใช่ค่ะแม่ๆ

38+4ปวดเหมือนกันเลยค่ะพลิกตัวไม่ได้เลยเวลาจะลุกนี่แทบขาดใจ

8mo trước

ใช่มั้ยคะคุณแม่ ทรมานมาก🥹

บ้านนี้38+1 ก็เป็นค่ะ พลิกตัวแต่ละทีปวดหน่องก็มีค่ะ

8mo trước

คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ 🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้39+5w

8mo trước

ใช่ค่ะปวดอะไรก็กังวลไปหมด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo trước

ขอบคุณมากๆค่าา🙏🏻

สู้ๆ นะคะแม่

8mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻