ความเชื่อ?

ที่ว่า เด็กเดินเข้าหา เราจะมีลูกจิงไหมคะ พอดีวันนี้ มีหลานพี่แถวที่ทำงาน อยู่เดินเข้ามาให้เราอุ้ม ทั้งๆที่ไม่เคยสนิท ไม่เคยหยอกเค้าเลยคะ ละพี่เค้าก็ทักขึ้นมาว่า เด็กเดินเข้าหาแสดงว่าจะมีน้อง จิงไหมคะ???

เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลค่ะ