ผมร่วงหนักมาก

บ้านนี้น้องได้4เดือน ผมร่วงค่ะ เกี่ยวกันมั้ย ที่ว่า หลังคลอดจะผมร่วง

ผมร่วงหนักมาก

เกี่ยวกันค่ะแม่ เพราะแม่หลังจากจะขาดแคลเซียมเลยผมร่วง แต่ตามความเชื่อของคนเฒ่าคนแก่ก็คือลูกจำหน้าได้ค่ะ

5y trước

ออขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เคยร่วงจ้าหลังคลอดปกติจะร่วงแบบนี้เลยตัดปัญหาตัดสั้นผมร่วงลดลงกลัวผมยาวจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ ร่วงเกือบทุกคน เราคบอดมาปีกว่าแล้ว ยังร่วงอยู่เลยค่ะ

5y trước

ปล่อยค่ะ

จริงค่า หลังคลอดผมร่วงเป็นเรื้องปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงจ้า ถึงกับต้องไปตัดผมสั้นเลยทีเดียว

5y trước

ตัดแล้วหยึดร่วงมั้ยคะ

5เดือน​ กำลังจะ6เดือนพึ่งจะหยุดร่วงค่ะ

5y trước

ร่วงแบบต้องร้องขอชีวิต​ แล้วจะหยุดร่วงไปเองค่ะ

บ้านนี้พอลูกได้3เดือนร่วงมากคะ

บ้านนี้ก็ร่วงหนักเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่ายังร่วงยุค่ะ

บ้านนี้10เดือนยังร่องอยู่เรยค่ะ

5y trước

โห555 คิดหนักเลยค่ะ