6W6Dหมอซาวน์ทางช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวเด็ก

ที่ซาวน์เพราะเลือดสีน้ำตาลออกทุกวันค่ะ หมอจะนัดอีกทีสัปดาห์หน้า ถ้ายังไม่เห็นตัวเด็ก หมอจะนัดขูดมดลูกค่ะ เศร้าจัง

บางคน6wก็เห็นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้เห็นตอน9wแหน่ะ

6y trước

ถ้าเป็นแบบนั้น ก็ท้องลมรึเปล่าค่ะ มีแต่ถุง ไม่มีตัวอ่อน เพราะเราเคยแท้งท้องลม คุณหมอซาวด์ทุกสองสัปดาห์ เห็นแต่ถุง ไม่เห็นตัวอ่อน จะมั่นใจสุดๆคือช่วงสัปดาห์ที่9-10